Hội thi vở sạch - chữ đẹp cấp trường

Ngày 16 tháng 9 năm 2017 Trường tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 .....

Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp Trường

Ông cha ta đã nói “Nét chữ – nết người” và việc luyện chữ đẹp, giữ cho vở luôn sạch sẽ không chỉ mang lại lợi ích trong học tập cho các học sinh mà còn cho cả cuộc sống.

image(8).png

Luyện chữ, các học sinh được rèn cả tính cẩn thận, sự kiên trì, tính thẩm mỹ… Ngày 16 tháng 9 năm 2017 Trường tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 long trọng tổ chức hội thi vở sạch chữ đẹp cấp trường năm học 2017 – 2018 cho các em học sinh từ lớp 1,2,3,4,5 tham gia. Tổng số học sinh tham gia hộ thi là 95 em ban tổ chức đã lựa chọn được 35 bài thi xuất sắc nhất.

image(9).png

Thành công của Hội thi là động lực để các thầy giáo, cô giáo quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục.

image(10).png

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức, lực lượng xã hội với việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói và chữ viết của dân tộc./.

Thanh Bình