A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Vui Tết Trung Thu năm 2017 của trường tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1

Trong chương trình “Vui tết Trung thu năm 2017”, các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 (huyện Kiên Lương , Kiên Giang) đã được tìm hiểu về sự tích chị Hằng, chú Cuội và tham gia nhiều hoạt động lý thú, bổ ích.

Lúc 14 giờ 30 ngày 3 tháng 10 năm 2017 ( tức là ngày 14/8AL), thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 (huyện Kiên Lương , Kiên Giang)  đã cùng nhau tham gia tổ chức, phá cỗ trong chương trình “Vui tết Trung thu năm 2017”.

image(15).png

Ngày hội vui tết Trung thu năm 2017 được đón tiếp đồng chí Lê Duyên An phó bí thư Đoàn ủy Thị trấn Kiên Lương Chủ tịch Hội Đồng Đội Thị trấn Kiên Lương, Thầy Đỗ Văn Chí  bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Thầy Tô Công Tiếp, Cô Nguyễn Thị Kim Thoa phó hiệu trưởng nhag trường cùng 62 cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 1289 em học sinh trong toàn trường tham dự ngày hội.

image(16).png

Đây là hoạt động thường niên hằng năm của nhà trường, các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1  được tham gia  thi lồng đèn đẹp, tham gia phá cỗ tại trường nên em nào cũng tỏ rõ sự háo hức, chờ mong.

Với sự duyên dáng và vui tính của các em tham gia các hoạt động văn nghệ và những chiếc lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép rực rỡ sắc màu trong ngày tết Trung thu.

Trong chương trình các em đã được tìm hiểu về sự tích chị Hằng, chú Cuội; được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú, bổ ích.

image(17).png

Điểm nhấn của chương trình là phần bày những tiết mục dân vũ, những chiếc lồng đè tham dự hội thi do các em ở từng khối lớp, phụ huynh chuẩn bị. Mỗi lồng đèn lại mang một màu sắc, một chủ đề riêng. Gửi gắm trong mỗi chiếc lồng đèn còn là ước nguyện, là sự cố gắng phấn đấu của các em học sinh trong năm học mới.

Trong ngày Vui tết Trung thu nhà trường đã trao 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu do các nhà mạnh thường quân tài trợ.

image(18).png

Thầy Đỗ Văn chí trao bánh Trung thu và lồng đèn cho các em

Thầy Đỗ Văn Chí - Hiệu trưởng trường đã chỉ đạo: “Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thiết thực để em học sinh có thể vui học. Ngày hội trăng rămg đã thu được những kết quả ngoài sức mong đợi, được cha mẹ học sinh ủng hộ nên nhà trường sẽ cố gắng phát huy để đây trở thành một hoạt động thường niên”.

Một số ảnh trong ngày Hội Vui tết Trng thu của Trường Tiểu học thị Trấn Kiên Lương 1

image(19).png

image(20).png

 

image(21).png

 

image(22).png

 

image(23).png

 

image(24).png

 

image(25).png

image(26).png

image(27).png

image(28).png

                                                                                                               Thanh Bình


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan