A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2019

Xuân về gọi nắng dịu hiền

Xuân về gọi gió ru miền xanh tươi

Xuân về hoa hé nở cười

Xuân về màu lá xanh tươi ngập tràn

Xuân về gọi nắng dịu hiền

Xuân về gọi gió ru miền xanh tươi

Xuân về hoa hé nở cười

Xuân về màu lá xanh tươi ngập tràn

Đây cả mùa xuân đã đến rồi

Từng nhà mở cửa đón vui tươi

Từng đàn em bé khoe áo mới

Đôi má hồng lên nhí nhảnh cười

 

 

Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân. Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

Ngày 27 tháng 1 năm 2019 Trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 1 tổ chức Hội Xuân năm 2019, nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng năm mới 2019, trường tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 tổ chức Ngày hội “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 - chủ đề Thắp Sáng Ước Mơ Thiếu Nhi Việt Nam ” cho các em học sinh. Trong ngày Hội xuân UBND thị trấn Kiên Lương đã dành tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 300 000 đồng

Cũng trong ngày Hội xuân Cty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đức Thi Tài cũng dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 10 suất học bổng trị giá 300 000 đồng/một suất.Đại diện Hội CM học sinh, các mạnh thường quân cũng tặng 28 phần quà cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để bày tỏ sự quan tâm giúp các em có một cái tết vui tươi, ý nghĩa hơn . Thay mặt nhà trường thầy Đỗ Văn Chí hiệu trưởng xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, quý mạnh thường quân, hội PHHS đã có những phần quà nhỏ gửi đến các em Hs nhân dịp năm mới, mong rằng với những món quà nhỏ này sẽ góp phần làm vơi bớt đi những khó khăn và đem lại những hơi ấm từ trái tim để các bé được đón một cái tết thật vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Hội Khuyến học, các vị mạnh thường quân, các bậc phụ huynh trong nhà trường. Chúc quý vị đại biểu một năm mới một sức khoẻ mới – nhiều hạnh phúc và Thành đạt.

 

Trong ngày Hội Xuân hôm nay đặc biệt sẽ có một chương trình thời trang hết sức hoành tráng sẽ diễn ra ngay tại sân khấu. Tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh tham gia như truyền nước, bắt cá lóc, nhày bao bố, kéo co, trang trí cành mai, thiệp chúc xuân …

Buổi Lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi với rất nhiều hoạt động, các trò chơi dân gian, các em tham gia với tinh thần hào hứng sôi nổi. Các hoạt động thể hiện được những phong tục tập quán cổ truyền của dân tộc Việt Nam; các em có một mùa xuân vui vẻ và ấm áp./.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan