A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo an toàn cho học sinh và an ninh trường học ...

An toàn cho học sinh và an ninh trường học, kính mong phụ huynh hợp tác và phối hợp thực hiện.....

 

Trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 thông báo đến quý phụ huynh một số nội dung về an toàn cho học sinh và an ninh trường học, kính mong phụ huynh hợp tác và phối hợp thực hiện:

1. Đề nghị phụ huynh đưa học sinh đến trường và đón về đúng giờ. Phụ huynh vui lòng không đi lên lớp học để đưa và đón con để tránh kẻ gian trà trộn cùng vào.

Ø Phụ huynh trao đổi và thống nhất với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên giữ bán trú người sẽ đón học sinh vào giờ về. Học sinh phải chào thầy cô trước khi về.

Ø Phụ huynh không chen lấn vào khu vực cổng trường và sân trường, nhường chỗ cho học sinh di chuyển và ổn định hàng khi về.

Ø Sau 16g30’, giáo viên – nhân viên sẽ ra về.

2. Phụ huynh và giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh kĩ năng khi tiếp xúc với người lạ.

3. Học sinh không được đeo nữ trang, mang nhiều tiền và điện thoại khi đến trường.

4. Khi đến trường, phụ huynh vui lòng giữ kĩ tư trang, túi xách, xe,... tránh kẻ gian trà trộn vào trường và đứng canh trước cổng trường.

5. Để phối hợp giữa Nhà trường và Phụ huynh trong việc giáo dục Học sinh về an toàn giao thông có hiệu quả, Phụ huynh dẫn bộ xe vào trường, tránh gây nguy hiểm cho học sinh; đậu xe đúng nơi quy định. Phụ huynh đi xe ô tô, vui lòng không đậu quá lâu dưới lòng đường, tránh gây ùn tắc giao thông trước cổng trường.

ØPhụ huynh không đậu xe máy trước cổng chính cửa trường.

6. Đề nghị quý phụ huynh tuyệt đối không cho học sinh mua hàng rong trước cổng trường và khu vực xung quanh trường, các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, có chất gây nghiện, đặc biệt là “tem giấy” ma túy….

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý phụ huynh.

                                                                          BAN GIÁM HIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan