A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 150 thầy cô cùng học sinh tham quan và chúc mừng các chú bộ đội tiểu đoàn 207 nhân Ngày chào mừng thành lập Quân Đội Nhân dân 22-12

       Nhân dịp 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12 2018, Đoàn ủy Thị trấn Kiên Lương phối hợp vói các trường tổ chức hơn 150 thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1, Tiểu học thị trấn Kiên lương 2, Trung học Cơ sở Thị trấn Kiên Lương 1 đóng trên địa bàn Thị trấn Kiên Lương vào tham qua, gặp gỡ và giao lưu, chúc mừng các chiến sĩ của tiểu đoàn BB 207 tại Hội trường tiểu đoàn 207, các thầy, cô giáo và học sinh đã giao lưu văn nghệ, tìm hiểu lịch sử của tiểu đoàn 207, và cuộc sống của các chiến sĩ. Sinh hoạt, vui chơi, ca hát tại Hội trường, các thầy, cô giáo và học sinh của các đoàn được ôn lại truyền thống hào hùng của tiểu Đoàn 207 và được các chú bộ đội trong đơn vị dẫn đi tham quan nhà truyền thống, tham quan khu vườn rau ao cá, Khu ăn của các chiến sĩ, khu nghỉ ngơi.

       Phát biểu cảm tưởng trong chuyến tham quan và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị, cô Trịnh Thị Bích Nga, giáo viên  Trường Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 cho biết: Buổi tham quan dã ngoại nhằm giáo dục cho các em hiểu biết hơn về truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam và của bộ đội tiểu đoàn 207 cũng như truyền thống gần 60 năm vừa huấn luyện vừa chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ tiểu đoàn 207, đồng thời giúp các em thấy được thực tế cuộc sống, nề nếp kỷ luật chính quy của bộ đội để các em nâng cao nhận thức về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” và người chiến sĩ ưu tú, thêm yêu mến và trân trọng tình cảm mà các chú bộ đội đã dành cho.

Thể hiện lòng biết ơn và quý trọng đối với các cô, chú bộ đội, các trường đã mang đến buổi tham quan, giao lưu nhiều bài hát, lời thơ, làn điệu múa hồn nhiên, dí dỏm. em Lê Nguyễn Hồng Anh, học sinh lớp 5/3 của Trường Tiểu học Tiểu học Thị trấn Kiên Lương 1 xúc động chia sẻ: Được các chú dẫn đi tham quan, giao lưu trò chuyện trong tình cảm yêu thương, ấm áp càng làm cho cháu thêm yêu Quân đội và yêu các chú bộ đội hơn. Cháu ước muốn mai này lớn lên cũng sẽ được vào bộ đội để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Nhân dịp này, cháu chúc các cô, chú bộ đội luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

       Sau buổi tham quan, giao lưu, các đoàn đã chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc tràn đầy tình cảm yêu thương của  chú bộ đội dành cho các cháu để hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” mãi tỏa sáng trong lòng người dân.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan